“MORE BEAUTIFUL EVERYDAY”

Cho Làn Da Rạng Rỡ

thương hiệuCÂU CHUYỆN

dailyU – Một thương hiệu của người Việt, được làm từ nguồn nguyên liệu Việt. Từ những chiếc lá rau má nhỏ –  dailyU ra đời với slogan “More Beautiful Everyday –  Đẹp hơn mỗi ngày”, chúng tôi muốn giữ cho những vẻ đẹp vốn có sẽ luôn hiện hữu trên những khuôn mặt rạng rỡ từng giờ, từng ngày. 

Xem thêm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sử dụng hoàn toàn những thành phần lành tính: chứng nhận Quốc tế với 100% nguyên liệu thực vật, lành tính, an toàn và bảo vệ làn da bạn khỏi những tác động xấu như kích ứng da, gây ngứa, mẩn đỏ, v.v. Nguyên liệu chính được chọn lọc từ những lá rau má được chăm sóc đặc biệt từ người dân vùng cao Hà Giang.

SỨ MỆNH

dailyU ra đời với sứ mệnh lưu giữ và mang lại làn da khỏe đẹp, ấn tượng và tràn đầy sức sống từ những sản phẩm được sản xuất từ thảo dược Việt Nam đến bạn. Thông qua việc đón nhận nguyên liệu là những chiếc lá rau má nhỏ tại Hà Giang, dailyU cũng hy vọng có thể tạo cơ hội việc làm, cải thiện cuộc sống của đồng bào vùng Cao nguyên, Trung du vùng núi Bắc Bộ.

TẦM NHÌN

dailyU quan tâm và thấu hiểu mong muốn có được làn da khoẻ khoắn, rạng rỡ của phái đẹp nói riêng và những người yêu cái đẹp nói chung, vì vậy, chúng tôi luôn muốn trở thành một thương hiệu mang lại những sản phẩm lành tính hoàn toàn từ thiên nhiên đến với tất cả mọi người. 

VỀ NGUYÊN LIỆU

Rau má

Có tên khoa học là Centella asiatica, với sự đẹp tự nhiên, là một biểu tượng cho sức khỏe và làn da rạng ngời. Không chỉ là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, rau má còn được ưa chuộng như một loại thảo dược quý có khả năng làm đẹp da.

Cúc la mã

Cúc La Mã được biết đến là một loài thực vật trong họ hoa cúc, có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Á với tên khoa học: Matricaria chamomilla. Trong ngành làm đẹp, Cúc La Mã được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và răng miệng

Lô hội

Còn được gọi là Nha đam thuộc họ xương rồng, có nguồn gốc từ Bắc Phi. Cây Lô Hội có lịch sử lâu đời trong y học cổ truyền. Sát khuẩn, thanh nhiệt, làm lành vết thương, trị viêm loét dạ dày, tiểu đường… Tất cả đều có thể nhờ vào loại thuốc được làm từ cây Lô hội.