Hiểu rõ nguyên liệu – An tâm sử dụng dailyU

Mỹ phẩm đóng vai trò như một loại thuốc sử dụng trực tiếp lên da, giúp cải thiện tình trạng làn da của bạn. Mỗi người chúng ta đều sẽ có một loại da khác nhau, đó có thể là da dầu, da khô, da nhạy cảm, hay da hỗn hợp. Vì vậy, không phải loại mỹ phẩm nào cũng phù hợp với da bạn. Bởi có thể bên trong nó chứa những thành phần gây kích ứng: chất tạo mùi, paraben, chì,… 

Để tìm được loại mỹ phẩm thích hợp giúp làn da khoẻ khoắn, rạng ngời, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thành phần nguyên liệu, công dụng của loại mỹ phẩm bạn có ý định mua.

câu chuyện của nguyên liệu
Câu chuyện của nguyên liệu

Được ra mắt với đặc tính đi kèm là sản phẩm thuần chay 100%, dailyU luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất được làm từ những nguyên liệu có trong thiên nhiên, không cồn, không paraben, không hương liệu. Đối với những tình trạng dễ lên mụn, hay thường gặp các vấn đề về da khi có dấu hiệu thay đổi thời tiết, bị kích ứng do sử dụng loại mỹ phẩm không phù hợp,… điều bạn cần làm là có cho mình bộ mỹ phẩm chứa các nguyên liệu lành tính, nhẹ dịu cho da. 

Là một thương hiệu của người Việt, sử dụng những nguyên liệu mà tạo hoá đã ban tặng cho Việt Nam, dailyU không ngại chia sẻ đến bạn những thành phần mà chúng tôi dùng nghiên cứu trong quá trình sản xuất ra bộ sản phẩm của mình: Rau má, Cúc La Mã, Lô hội, … Tất cả nguyên liệu đều được dailyU chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhằm khẳng định được sự an toàn, dịu nhẹ nhưng vẫn rất hiệu quả cho người dùng.

Câu chuyện của nguyên liệu
Câu chuyện của nguyên liệu

Với mục đích giúp bạn hiểu rõ được những thành phần có trong mỹ phẩm, mang đến bạn sự an tâm khi chọn mua. Điều này làm giảm các rủi ro trong thời gian sử dụng cho da như: nổi mẩn đỏ, ngứa, nổi mụn nhiều hơn,… 

dailyU cam kết dành cho bạn sự nhẹ nhàng, lành tính nhất có trong từng  sản phẩm của mình. Luôn lấy chất lượng đi đầu, chúng tôi quyết tâm mang bộ mỹ phẩm thiên nhiên – thân thiện với môi trường đến gần hơn với người tiêu dùng. Vừa tốt cho da bạn, vừa giúp cải thiện môi trường sống.

Mong muốn nhận lại sự tin cậy cùng những phản hồi tích cực từ người dùng, dailyU luôn nỗ lực hết sức mình cho ra những sản phẩm với những nguyên liệu đạt chuẩn nhất đến bạn. Chúng tôi tin rằng với nhiệt huyết và bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho phái đẹp có được làn da như mong đợi, tự tin tỏa sáng. Vì giúp bạn “đẹp hơn mỗi ngày” là sứ mệnh của dailyU.